Highlands tháng 11

Highlands tháng 11

Chắc hẳn các bạn không ai lạ gì Highlands Cà phê nữa nhỉ.

Tụi mình thân gửi đến bạn mã giảm giá từ Highlands như một món quà thân thương, cũng là tri ân mọi người đã đồng hành cùng tụi mình.

GIẢI NHIỆT CÙNG NGƯỜI THƯƠNG – HIGHLANDS COFFEE MUA 2 TÍNH TIỀN 1

Trời hè rất nắng có làm bạn lo lắng? Highlands Coffee giúp bạn hạ nhiệt ngay với ưu đãi mát lạnh như tuyết mùa hè: “Mua 2 tính tiền 1”

Đừng để thời tiết cản bước bạn và những người thương yêu đi ra ngoài vui chơi, du ngoạn… Hãy tận hưởng kỳ nghỉ quý báu này, và khi nào cần giải khát thì nhớ ghé qua Highlands Coffee nha! 

Đặt ngay 1 ly Phin Sữa Đá, 1 ly trà thanh mát hoặc “đỉnh của chóp” nữa là một ly Freeze đá xay cực cool cực lạnh; thì những buổi tụ họp, liên hoan, đi chơi xa với gia đình, bạn bè… sẽ trở nên hết sức sảng khoái.

Cách thức nhận quà:

(1) Khách hàng nhấp vào hình ảnh bên dưới.

Nhấp vào hình này để nhận ưu đãi từ Highland tháng 11

(2) Hiển thị voucher nhận ưu đãi 

(3) Bạn click vào nút nhận ưu đãi 

(4) Bạn screenshot ưu đãi 

(5) Bạn sử dụng hình ảnh screenshot, áp dụng mã ưu đãi khi mua hàng tại bất kỳ địa điểm bán hàng nào của Highlands, ngoại trừ Dinh Độc Lập, VinWonders Phú Quốc, sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lưu ý: Mã ưu đãi này không phải là mã cố định, mỗi khách hàng khi nhấp vào sẽ có một mã ưu đãi riêng biệt, khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng của Highlands để đưa mã này cho nhân viên và nhận về ưu đãi.

Minh Anh

Minh Anh

Minh Anh là cây bút chính của chuyên mục Đời sống - Giáo dục. Thông qua những bài viết và chia sẻ, Minh Anh muốn truyền tải đến người đọc tư duy tích cực và cách thức để có cuộc sống vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.